• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.2 M 103 Gi
    Nhan đề: Prepare the indigestible dextrin from rice starch by pyrolysis with different catalysts and characterise their product / Mai Vu Hoang Giang; Nguyen Duy Lam: GVHD

DDC 664.2
Tác giả CN Mai Vũ Hoàng Giang
Nhan đề Prepare the indigestible dextrin from rice starch by pyrolysis with different catalysts and characterise their product / Mai Vu Hoang Giang; Nguyen Duy Lam: GVHD
Nhan đề khác Điều chế dextrin khó tiêu từ tinh bột gạo bằng phương pháp nhiệt phân với các chất xúc tác khác nhau và đặc tính của sản phẩm
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2020
Mô tả vật lý 84 tr. : ảnh màu ; 27 cm
Tùng thư Ngành Công nghệ thực phẩm (Food Technology). Luận văn thạc sĩ
Thuật ngữ chủ đề Tinh bột gạo-Ứng dụng
Thuật ngữ chủ đề Điều chế dextrin
Tác giả(bs) CN Nguyen Duy Lam: GVHD
Địa chỉ NTUKho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000007850
000 00000nam#a2200000ui#4500
001137877
00216
004BD9CDFB5-23A0-4A6C-A64B-CBBDE2396FDD
005202012231558
008 2020
0091 0
039|a20201223155808|bvanpth|y20201015155714|zthanhnhan
041|aTiếng Anh
082 |a664.2|bM 103 Gi
100 |aMai Vũ Hoàng Giang
245 |aPrepare the indigestible dextrin from rice starch by pyrolysis with different catalysts and characterise their product / |cMai Vu Hoang Giang; Nguyen Duy Lam: GVHD
246|aĐiều chế dextrin khó tiêu từ tinh bột gạo bằng phương pháp nhiệt phân với các chất xúc tác khác nhau và đặc tính của sản phẩm
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2020
300 |a84 tr. : |bảnh màu ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aNgành Công nghệ thực phẩm (Food Technology). Luận văn thạc sĩ
650 |aTinh bột gạo|xỨng dụng
650 |aĐiều chế dextrin
700 |aNguyen Duy Lam: GVHD
852|aNTU|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000007850
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/01biathacsithumbimage.jpg
890|c1|a1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000007850 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.2 M 103 Gi Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét