• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 665
    Nhan đề: Công nghệ sản xuất thịt, cá , trứng sữa và dầu mỡ / Lê Thị Tưởng

DDC 665
Tác giả CN Lê Thị Tưởng
Nhan đề Công nghệ sản xuất thịt, cá , trứng sữa và dầu mỡ / Lê Thị Tưởng
Nhan đề khác Công nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm
Thông tin xuất bản Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
Mô tả vật lý 28 tr : minh họa
Thuật ngữ chủ đề Dầu mỡ thực phẩm - Công nghệ sản xuất
Môn học Công nghệ thịt, cá, trứng, sữa và dầu mỡ
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00189616
00214
004C417B5DF-8B03-43C9-9AAC-DF8F86F0F9C8
005201806201608
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|y20180620160746|zthanhnhan
082 |a665
100 |aLê Thị Tưởng
245 |aCông nghệ sản xuất thịt, cá , trứng sữa và dầu mỡ / |cLê Thị Tưởng
246 |aCông nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm
260 |aNha Trang : |bTrường ĐH Nha Trang, |c2018
300 |a28 tr : |bminh họa
650 |aDầu mỡ thực phẩm - Công nghệ sản xuất
690 |aCông nghệ thịt, cá, trứng, sữa và dầu mỡ
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata6/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cnsxthitcatrungsua_lethituong/0tuong_oil food_01thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét