• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản / Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Bách

DDC 664.028
Tác giả CN Nguyễn Anh Tuấn
Nhan đề Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản / Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Bách
Nhan đề khác Technology of chilling and freezing aquatic products
Thông tin xuất bản Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
Mô tả vật lý 200 tr : minh họa
Thuật ngữ chủ đề Kỹ thuật chế biến lạnh-Thủy sản
Môn học Công nghệ chế biến lạnh thủy sản
Môn học Cung ứng nguyên vật liệu trong chế biến thủy sản
Tác giả(bs) CN Nguyễn Trọng Bách
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00189407
00214
0044CF6ED26-212F-4539-BDCA-DEE569B0A0CE
005201908281432
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20190828143206|btrangthuvien|y20180620091811|zthanhnhan
082 |a664.028
100 |aNguyễn Anh Tuấn
245 |aCông nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản / |cNguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Bách
246 |aTechnology of chilling and freezing aquatic products
260 |aNha Trang : |bTrường ĐH Nha Trang, |c2018
300 |a200 tr : |bminh họa
650 |aKỹ thuật chế biến lạnh|xThủy sản
690 |aCông nghệ chế biến lạnh thủy sản
690|aCung ứng nguyên vật liệu trong chế biến thủy sản
700 |aNguyễn Trọng Bách
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata6/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cnlanhvalanhdongthuysan_nguyenanhtuan/0cnlanhvalanhdongthuysan_001thumbimage.jpg
890|c4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét