• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.2
    Nhan đề: Starch in food : structure, function and applications / edited by Ann-Charlotte Eliasson.

DDC 664.2
Nhan đề Starch in food : structure, function and applications / edited by Ann-Charlotte Eliasson.
Thông tin xuất bản Cambridge, England : Boca Raton, FL : Woodhead Pub. ;CRC Press, 2004.
Mô tả vật lý xvi, 605 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Thuật ngữ chủ đề Starch.
Thuật ngữ chủ đề Amidon.
Môn học Phát triển sản phẩm
Môn học Công nghệ sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng
Tác giả(bs) CN Eliasson, Ann-Charlotte,
000 01311nam a22003254a 4500
00135331
00212
0047BD0B780-7106-42CA-87DF-BDC5F5040707
005201611140826
008070215s2004 enka b 001 u eng c
0091 0
020 |a0849325552 (CRC)
020 |a1855737310 (Woodhead)
039|a20161114082606|bnguyenloi|c20150420161050|dluuyen|y20150420155140|zluuyen
08200|a664.2|222
24500|aStarch in food : |bstructure, function and applications / |cedited by Ann-Charlotte Eliasson.
260 |aCambridge, England : |bWoodhead Pub. ;|aBoca Raton, FL : |bCRC Press, |c2004.
300 |axvi, 605 p. : |bill. ; |c24 cm.
650 0|aFood|xComposition.
650 0|aStarch.
650 6|aAmidon.
690|aPhát triển sản phẩm
690|aCông nghệ sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng
7001 |aEliasson, Ann-Charlotte,|d1953-
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/starchinfood_structurefunctionandapplications_anncharlotteeliasson/001855737310_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c2|d10
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét