• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Handbook of food engineering / Edited by Dennis R. Heldman, Daryl B. Lund

DDC 664
Nhan đề Handbook of food engineering / Edited by Dennis R. Heldman, Daryl B. Lund
Thông tin xuất bản CRC Press, 2007
Mô tả vật lý 1038 p.
Thuật ngữ chủ đề Food engineering
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật
Môn học Thiết bị trong công nghệ sau thu hoạch
Môn học Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Môn học Trải nghiệm thực tế (STH)
Tác giả(bs) CN Lund, Daryl B.
Tác giả(bs) CN Heldman, Dennis R.
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011979
00212
0040CEE542B-58E8-48B7-916E-D3EFCE7A606C
005201703221656
008081223s2007 vm| vie
0091 0
039 |a20170322165718|boanhntk|c20160506160228|doanhntk|y15-Aug-2011 17:06:44|zadmin
082 |a664
245 |aHandbook of food engineering / |cEdited by Dennis R. Heldman, Daryl B. Lund
260 |bCRC Press, |c2007
300 |a1038 p.
650 |aFood engineering
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aCông nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật
690|aThiết bị trong công nghệ sau thu hoạch
690|aTin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
690|aTrải nghiệm thực tế (STH)
700 |aLund, Daryl B.
700|aHeldman, Dennis R.
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbook of food engineering_0001bigthumb.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét