• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.02
    Nhan đề: Advances in food extrusion technology / edited by Medeni Maskan, Aylin Altan.

DDC 664.02
Nhan đề Advances in food extrusion technology / edited by Medeni Maskan, Aylin Altan.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC Press, 2012
Mô tả vật lý 399 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Food
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Altan, Aylin.
Tác giả(bs) CN Maskan, Medeni.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00155806
00212
0049191A4B8-DBD9-470F-BE45-F72E441F94EB
005201611110844
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|y20161111084437|zngavt
082 |a664.02
245 |aAdvances in food extrusion technology / |cedited by Medeni Maskan, Aylin Altan.
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC Press, |c2012
300 |a399 p.
650 |aFood|xFood
690 |aKỹ thuật thực phẩm
690 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aAltan, Aylin.
700 |aMaskan, Medeni.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/advancesinfoodextrusion_medenimaskan/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét