• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.0284
    Nhan đề: Advances in food dehydration / edited by Cristina Ratti.

DDC 664.0284
Nhan đề Advances in food dehydration / edited by Cristina Ratti.
Thông tin xuất bản Boca Raton : CRC Press, c2009.
Mô tả vật lý xviii, 467 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư Contemporary food engineering
Thuật ngữ chủ đề Dried food industry.
Thuật ngữ chủ đề Food - Drying.
Môn học kỹ thuật thực phẩm
Môn học Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Ratti, Cristina.
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/toc/ecip0818/2008020691.html
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0834/2008020691-d.html
000 02706ndm a2200361 a 4500
0015436
00212
0043ED7F593-D4C4-4F76-92D2-CF05DCE342EC
005201204241433
008080506s2009 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1420052527
039|a24-Apr-2012 07:33:42|boanhntk|c24-Apr-2012 07:21:23|doanhntk|y23-Apr-2012 09:52:55|zoanhntk
08200|222|a664.0284
24500|aAdvances in food dehydration / |cedited by Cristina Ratti.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press, |cc2009.
300 |axviii, 467 p. : |bill. ; |c25 cm.
4901 |aContemporary food engineering
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aDried food industry.
650 0|aFood - Drying.
690|akỹ thuật thực phẩm
690|aCông nghệ thực phẩm
7001 |aRatti, Cristina.
830 0|aContemporary food engineering (Unnumbered)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/advances in food dehydration_c.rattithumbimage.jpg
85641|3Table of contents only|uhttp://www.loc.gov/catdir/toc/ecip0818/2008020691.html
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0834/2008020691-d.html
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét