• Sách ngoại văn
  • Nhan đề: Microbiology handbook fish and seafood / Edited by Rhea Fernandes

Nhan đề Microbiology handbook fish and seafood / Edited by Rhea Fernandes
Thông tin xuất bản Leatherhead Publishing, 2009
Mô tả vật lý 270 p.
Thuật ngữ chủ đề Microbiology
Thuật ngữ chủ đề Seafood
Môn học Công nghệ chế biến sản phẩm thủy sản truyền thống
Tác giả(bs) CN Fernandes, Rhea
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011993
00212
0044CFA9DC1-60EB-43E6-9100-FB3FD0D7FBE3
005201303201011
008081223s2009 vm| eng
0091 0
039 |a20130320100946|bvanpth|c26-Oct-2011 08:10:05|dretbatler|y04-Nov-2010 10:26:48|zoanhntk
245 |aMicrobiology handbook fish and seafood / |cEdited by Rhea Fernandes
260 |bLeatherhead Publishing, |c2009
300 |a270 p.
650 |aMicrobiology
650|aSeafood
690|aCông nghệ chế biến sản phẩm thủy sản truyền thống
700 |aFernandes, Rhea
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/microbiology hbook fish and seafood.jpgsmallthumb.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét