• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9
    Nhan đề: Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh

DDC 664.9
Tác giả CN Phan Thị Khánh Vinh
Nhan đề Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh
Thông tin xuất bản Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2013, 2023
Mô tả vật lý 53 tr.
Mô tả vật lý 54 tr. (Bản cập nhật năm 2014)
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-Chế biến
Môn học Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa
Môn học Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc động vật
Môn học Giết mổ, xử lý và bảo quản gia súc, gia cầm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00127003
00214
004272E72FE-E0F7-4612-800C-F64E7ACB3B78
005202311010954
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|a20231101095453|bluuyen|c20160525075436|doanhntk|y20130614155929|ztrangthuvien
082 |a664.9
100 |aPhan Thị Khánh Vinh
245 |aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / |cPhan Thị Khánh Vinh
260 |aNha Trang : |bTrường Đại học Nha Trang, |c2013, 2023
300 |a53 tr.
300|a54 tr. (Bản cập nhật năm 2014)
650 |aThực phẩm|xChế biến
690 |aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa
690|aCông nghệ sản phẩm có nguồn gốc động vật
690|aGiết mổ, xử lý và bảo quản gia súc, gia cầm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/cn thit ca trung sua_phanthikhanhvinh/cn thit ca trung sua_phanthikhanhvinhthumbimage.jpg
890|a0|b0|c3|d122
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét