- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.94 Ng 527 V
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất phụ gia đến chất lượng sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá Hố / Nguyễn Thị Hà Vy; Thái Văn Đức: GVHD
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 7205 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 7A86C46E-6505-49E4-81BC-0CABB92D76EE |
---|
005 | 201211091421 |
---|
008 | 081223s2012 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20121109|bloitv|y20040326|zoanhntk |
---|
082 | |a664.94|bNg 527 V |
---|
100 | |aNguyễn Thị Hà Vy |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số chất phụ gia đến chất lượng sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá Hố / |cNguyễn Thị Hà Vy; Thái Văn Đức: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012 |
---|
300 | |a65 tr. ; |c27 cm +|ephụ lục |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
---|
502 | |aNgành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50 |
---|
650 | |aSurimi - Chế phẩm |
---|
650 | |aSurimi, sản phẩm mô phỏng từ |
---|
650 | |aSurimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với |
---|
700 | |aThái Văn Đức: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001864 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi ha vy_50cntp/abia_01thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b1|c1|d15 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000001864
|
Kho luận văn
|
664.94 Ng 527 V
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|