• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 Ng 527 V
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất phụ gia đến chất lượng sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá Hố / Nguyễn Thị Hà Vy; Thái Văn Đức: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Nguyễn Thị Hà Vy
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất phụ gia đến chất lượng sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá Hố / Nguyễn Thị Hà Vy; Thái Văn Đức: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012
Mô tả vật lý 65 tr. ; 27 cm +
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
Thuật ngữ chủ đề Surimi - Chế phẩm
Thuật ngữ chủ đề Surimi, sản phẩm mô phỏng từ
Thuật ngữ chủ đề Surimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với
Tác giả(bs) CN Thái Văn Đức: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000001864
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
0017205
00215
0047A86C46E-6505-49E4-81BC-0CABB92D76EE
005201211091421
008081223s2012 vm| vie
0091 0
039|a20121109|bloitv|y20040326|zoanhntk
082 |a664.94|bNg 527 V
100 |aNguyễn Thị Hà Vy
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số chất phụ gia đến chất lượng sản phẩm mô phỏng tôm từ surimi cá Hố / |cNguyễn Thị Hà Vy; Thái Văn Đức: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2012
300 |a65 tr. ; |c27 cm +|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
502 |aNgành Công nghệ thực phẩm. Khóa 50
650 |aSurimi - Chế phẩm
650 |aSurimi, sản phẩm mô phỏng từ
650 |aSurimi, ảnh hưởng của chất phụ gia đối với
700 |aThái Văn Đức: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000001864
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/nguyen thi ha vy_50cntp/abia_01thumbimage.jpg
890|a1|b1|c1|d15
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000001864 Kho luận văn 664.94 Ng 527 V Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét