• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.6
    Nhan đề: Application of Biotechnology for Functional Foods

DDC 664.6
Tác giả CN Fernandez, Michael
Nhan đề Application of Biotechnology for Functional Foods
Thông tin xuất bản 2007
Mô tả vật lý 78 p.
Thuật ngữ chủ đề Food Biotechnology
Môn học Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
Môn học Sản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011896
00212
00402D79769-1A0E-489E-BC8A-8036B6537965
005201703151044
008081223s2007 vm| ENG
0091 0
039|a20170315104516|boanhntk|c20131016081709|doanhntk|y201010261451|ztrangthuvien
082 |a664.6
100 |aFernandez, Michael
245 |aApplication of Biotechnology for Functional Foods
260 |c2007
300 |a78 p.
650 |aFood Biotechnology
690|aCông nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
690|aSản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/application of biotechnology for ff2007_01smallthumb.jpg
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét