• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / Chu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh

Tác giả CN Chu Đức Hùng
Nhan đề Đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / Chu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh
Mô tả vật lý Từ tr.101-108
Từ khóa tự do Thủy sản khô
Từ khóa tự do Trichlorfon
Từ khóa tự do Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đỗ Văn Ninh
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 3 Năm: 2015
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171960
00221
0047476217B-59F2-462A-A02A-7C6A16D00955
005201711270945
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171127094551|zoanhntk
100 |aChu Đức Hùng
245 |aĐánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / |cChu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh
300 |aTừ tr.101-108
653 |aThủy sản khô
653 |aTrichlorfon
653 |aVệ sinh an toàn thực phẩm
700 |aĐỗ Văn Ninh
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2015|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét