- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Ảnh hưởng của Sorbitol, Natri Nitrite, Acid Ascorbic và Natri Ascorbate đến chất lượng sản phẩm cá cơm săng khô / Hồ Thị Tuyết Minh, Nguyễn Anh Tuấn
Nhan đề
| Ảnh hưởng của Sorbitol, Natri Nitrite, Acid Ascorbic và Natri Ascorbate đến chất lượng sản phẩm cá cơm săng khô / Hồ Thị Tuyết Minh, Nguyễn Anh Tuấn |
Mô tả vật lý
| Từ tr.135-138 |
Từ khóa tự do
| Cá cơm săng |
Từ khóa tự do
| ôxi hóa lipid |
Từ khóa tự do
| Sấy khô |
Tác giả(bs) CN
| Hồ Thị Tuyết Minh |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Anh Tuấn |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 2
Năm: 2012 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 74207 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 65F6DB7B-7010-4F3E-A5E9-1C8AD71453AB |
---|
005 | 201801150810 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20180115081200|zoanhntk |
---|
245 | |aẢnh hưởng của Sorbitol, Natri Nitrite, Acid Ascorbic và Natri Ascorbate đến chất lượng sản phẩm cá cơm săng khô / |cHồ Thị Tuyết Minh, Nguyễn Anh Tuấn |
---|
300 | |aTừ tr.135-138 |
---|
653 | |aCá cơm săng |
---|
653 | |aôxi hóa lipid |
---|
653 | |aSấy khô |
---|
700 | |aHồ Thị Tuyết Minh |
---|
700 | |aNguyễn Anh Tuấn |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2012|i2 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|