• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của Sorbitol, Natri Nitrite, Acid Ascorbic và Natri Ascorbate đến chất lượng sản phẩm cá cơm săng khô / Hồ Thị Tuyết Minh, Nguyễn Anh Tuấn

Nhan đề Ảnh hưởng của Sorbitol, Natri Nitrite, Acid Ascorbic và Natri Ascorbate đến chất lượng sản phẩm cá cơm săng khô / Hồ Thị Tuyết Minh, Nguyễn Anh Tuấn
Mô tả vật lý Từ tr.135-138
Từ khóa tự do Cá cơm săng
Từ khóa tự do ôxi hóa lipid
Từ khóa tự do Sấy khô
Tác giả(bs) CN Hồ Thị Tuyết Minh
Tác giả(bs) CN Nguyễn Anh Tuấn
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 2 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174207
00221
00465F6DB7B-7010-4F3E-A5E9-1C8AD71453AB
005201801150810
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180115081200|zoanhntk
245 |aẢnh hưởng của Sorbitol, Natri Nitrite, Acid Ascorbic và Natri Ascorbate đến chất lượng sản phẩm cá cơm săng khô / |cHồ Thị Tuyết Minh, Nguyễn Anh Tuấn
300 |aTừ tr.135-138
653 |aCá cơm săng
653 |aôxi hóa lipid
653 |aSấy khô
700 |aHồ Thị Tuyết Minh
700 |aNguyễn Anh Tuấn
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2012|i2
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét