• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của thức ăn bổ sung Fructo-Oligosaccharide (FOS) lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và các thông số sinh lý của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) / Đặng Trần Tú Trâm, Lục Minh Diệp, Huỳnh Minh Sang

Tác giả CN Đặng Trần Tú Trâm
Nhan đề Ảnh hưởng của thức ăn bổ sung Fructo-Oligosaccharide (FOS) lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và các thông số sinh lý của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) / Đặng Trần Tú Trâm, Lục Minh Diệp, Huỳnh Minh Sang
Mô tả vật lý Từ tr.190-195
Từ khóa tự do Fructo-oligosaccharide (FOS)
Từ khóa tự do Prebiotic
Từ khóa tự do Tôm sú (P. monodon)
Tác giả(bs) CN Huỳnh Minh Sang
Tác giả(bs) CN Lục Minh Diệp
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 3 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
00173458
00221
004BA50B049-3DA2-49C5-B0C5-7478D7888F3B
005201712281355
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171228135550|zoanhntk
100 |aĐặng Trần Tú Trâm
245 |aẢnh hưởng của thức ăn bổ sung Fructo-Oligosaccharide (FOS) lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và các thông số sinh lý của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) / |cĐặng Trần Tú Trâm, Lục Minh Diệp, Huỳnh Minh Sang
300 |aTừ tr.190-195
653 |aFructo-oligosaccharide (FOS)
653 |aPrebiotic
653 |aTôm sú (P. monodon)
700 |aHuỳnh Minh Sang
700 |aLục Minh Diệp
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2014|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét