• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Ảnh hưởng của tinh bột biến tính đến chất lượng của surimi cá Hố bảo quản đông / Thái Văn Đức, Nguyễn Văn Minh

Tác giả CN Thái Văn Đức
Nhan đề Ảnh hưởng của tinh bột biến tính đến chất lượng của surimi cá Hố bảo quản đông / Thái Văn Đức, Nguyễn Văn Minh
Mô tả vật lý Từ tr.130-137
Từ khóa tự do Bảo quản
Từ khóa tự do Cá Hố
Từ khóa tự do Surimi
Tác giả(bs) CN Nguyễn Văn Minh
Nguồn trích Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 3 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
00174344
00221
004502081CC-2B78-4388-8274-25E96B8B17BF
005201801160841
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20180116084310|zoanhntk
100 |aThái Văn Đức
245 |aẢnh hưởng của tinh bột biến tính đến chất lượng của surimi cá Hố bảo quản đông / |cThái Văn Đức, Nguyễn Văn Minh
300 |aTừ tr.130-137
653 |aBảo quản
653 |aCá Hố
653 |aSurimi
700 |aNguyễn Văn Minh
773 |tTạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản |d2011|i3
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét