• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của gelatin, sorbitol, tinh bột biến tính đến độ bền đông kết surimi cá hố (trichiurus haumenla) / Thái Văn Đức

Tác giả CN Thái Văn Đức
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của gelatin, sorbitol, tinh bột biến tính đến độ bền đông kết surimi cá hố (trichiurus haumenla) / Thái Văn Đức
Mô tả vật lý Từ tr.22-28
Từ khóa tự do Cá Hố
Nguồn trích Khoa học - Công nghệ thủy sản - Số: 1 Năm: 2017-1
000 00000nab#a2200000ui#4500
00171414
00221
0047719B150-DB95-47AB-A1B9-45FB789403FC
005201710240833
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20171024083301|zoanhntk
100 |aThái Văn Đức
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của gelatin, sorbitol, tinh bột biến tính đến độ bền đông kết surimi cá hố (trichiurus haumenla) / |cThái Văn Đức
300 |aTừ tr.22-28
653 |aCá Hố
773 |tKhoa học - Công nghệ thủy sản |d2017-1|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét