Tác giả CN
| Thái Văn Đức |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của gelatin, sorbitol, tinh bột biến tính đến độ bền đông kết surimi cá hố (trichiurus haumenla) / Thái Văn Đức |
Mô tả vật lý
| Từ tr.22-28 |
Từ khóa tự do
| Cá Hố |
Nguồn trích
| Khoa học - Công nghệ thủy sản -
Số: 1
Năm: 2017-1 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71414 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 7719B150-DB95-47AB-A1B9-45FB789403FC |
---|
005 | 201710240833 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20171024083301|zoanhntk |
---|
100 | |aThái Văn Đức |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của gelatin, sorbitol, tinh bột biến tính đến độ bền đông kết surimi cá hố (trichiurus haumenla) / |cThái Văn Đức |
---|
300 | |aTừ tr.22-28 |
---|
653 | |aCá Hố |
---|
773 | |tKhoa học - Công nghệ thủy sản |d2017-1|i1 |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào