• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949 L 250 M
    Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất đồ hộp hải sâm (Holothuria Scabra) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản / Lê Hoàng Mai; Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD

DDC 664.949
Tác giả CN Lê Hoàng Mai
Nhan đề Nghiên cứu sản xuất đồ hộp hải sâm (Holothuria Scabra) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản / Lê Hoàng Mai; Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009
Mô tả vật lý 95 tr. : phụ lục ; 27cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ
Phụ chú Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Chế biến
Thuật ngữ chủ đề Hải sâm - Chế biến
Thuật ngữ chủ đề Hải Sâm - Đồ hộp
Thuật ngữ chủ đề Hải Sâm - Bảo quản
Tác giả(bs) CN Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000004853
000 00000nam a2200000 4500
00123241
00216
0045D69EAA4-B181-401E-8BBE-F019B0CB3255
005201111211110
008130110s2009 vm| vie
0091 0
039|a20130305112321|bhungbt|c20100513|dvanpth|y20100504|zhungbt
082 |a664.949|bL 250 M
100 |aLê Hoàng Mai
245 |aNghiên cứu sản xuất đồ hộp hải sâm (Holothuria Scabra) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản / |cLê Hoàng Mai; Nguyễn Trọng Cẩn: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2009
300 |a95 tr. : |bphụ lục ; |c27cm
490 |aKhoa Chế biến. Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ
500 |aLuận văn thạc sĩ. Chuyên ngành Chế biến
650 |aHải sâm - Chế biến
650 |aHải Sâm - Đồ hộp
650 |aHải Sâm - Bảo quản
700 |aNguyễn Trọng Cẩn: GVHD
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004853
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/le hoang mai.jpgsmallthumb.jpg
890|a1|b2|c1|d23
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000004853 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.949 L 250 M Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét