• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5
    Nhan đề: Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Nhìn từ lý luận và thực tiễn / Nguyễn Thị Bẩy, Trần Quốc Vượng

DDC 641.5
Tác giả CN Nguyễn Thị Bẩy
Nhan đề Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Nhìn từ lý luận và thực tiễn / Nguyễn Thị Bẩy, Trần Quốc Vượng
Thông tin xuất bản Hà Nội : Từ điển Bách Khoa & Viện Văn Hóa, 2010
Mô tả vật lý 108 tr.
Thuật ngữ chủ đề Ẩm thực Việt Nam
Môn học Văn hóa ẩm thực
Tác giả(bs) CN Trần Quốc Vượng
000 00000nam#a2200000ui#4500
00170518
00211
0046A7E29FB-8BA1-4E00-B72B-7431FEA707E6
005201709141459
008081223s2010 vm| vie
0091 0
039|y20170914145951|zluuyen
082 |a641.5
100 |aNguyễn Thị Bẩy
245 |aVăn hóa ẩm thực Việt Nam : |bNhìn từ lý luận và thực tiễn / |cNguyễn Thị Bẩy, Trần Quốc Vượng
260 |aHà Nội : |bTừ điển Bách Khoa & Viện Văn Hóa, |c2010
300 |a108 tr.
650 |aẨm thực Việt Nam
690 |aVăn hóa ẩm thực
700|aTrần Quốc Vượng
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/vanhoaamthucvietnam_nhintulyluanvathuctien_nguyenthibay/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét