• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: HPLC for food analysis / by A. Primer

DDC 664.07
Tác giả CN Primer, A.
Nhan đề HPLC for food analysis / by A. Primer
Thông tin xuất bản Germany : Agilent Technologies Company, 1996-2001
Mô tả vật lý 144p. : ill.
Thuật ngữ chủ đề Food Analysis
Môn học Phương pháp đánh giá các đặc tính của thực phẩm nâng cao
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00170537
00212
00406DD5779-926E-48FA-8BB7-03D265BB9F20
005202107191123
008081223s1996 vm| vie
0091 0
039|a20210719112333|bvanpth|c20170921080122|dretbatler|y20170920102423|zthanhnhan
082 |a664.07
100 |aPrimer, A.
245 |aHPLC for food analysis / |cby A. Primer
260 |aGermany : |bAgilent Technologies Company, |c1996-2001
300 |a144p. : |bill.
650 |aFood Analysis
690 |aPhương pháp đánh giá các đặc tính của thực phẩm nâng cao
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/hplcforfoodanalysis_aprimer/0139408032_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét