DDC 664.001
Nhan đề Food chemistry
Thông tin xuất bản London : Applied Science Publishers, 1976-
Mô tả vật lý v. : ill. ; 24 cm.
Kỳ phát hành Twenty-four issues a year,
Phụ chú Published: Amsterdam : Elsevier, <2006->
Thuật ngữ chủ đề Food
Thuật ngữ chủ đề Food
  • Vốn tư liệu
000 01305nas a2200397 a 4500
0017024
0022
003CaOON
004075E49A5-A5DD-4F41-AC30-208A356CF739
005202005271025
008811005c19769999ne sx p 0 0eng d
0091 0
010 |z(CaOOAG)00032411
022 |a0308-8146
022 |l0308-8146
022 |y1873-7137 (electronic version)
030 |aFOCHDJ
035 |a(DNLM)F09620000
035 |a(OCoLC)ocl72728297
039|a20200527102536|bhungbt|c20200527102340|dhungbt|y20121019152513|zretbatler
040 |aOOAG|beng|dCaOON
082 |a664.001
090 |aTX501 F68
245|aFood chemistry
260 |aLondon : |bApplied Science Publishers, |c1976-
300 |av. : |bill. ; |c24 cm.
310 |aTwenty-four issues a year,|b2006-
321 |aFrequency varies,|b1976-2005.
362|aVolume 94, Issue 2, (January 2006)
3620 |aVol. 1 (July 1976)-
500 |aPublished: Amsterdam : Elsevier, <2006->
530 |aAlso available on the World Wide Web.
590 |ac-ah,alr,pl,ck,art,cm,gg,ag.
650 0|aFood|vPeriodicals.|xAnalysis
650 0|aFood|vPeriodicals.|xComposition
690|aHóa thực phẩm
7761 |tFood chemistry (Online)|x1873-7137.
78005|dBarking, Essex, England : Elsevier Applied Science Publishers, c1985-1990.|tJournal of micronutrient analysis.|w(DLC)sn 86029050.|w(OCoLC)ocm12940538 |x0266-349X|yJMANEO
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/tapchi/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodchemistry/foodchemistry.jpg
890|a0|b0|c113|d9
999|aThư viện Đại học Nha Trang
Không tìm thấy biểu ghi nào
  • Preparation, identification and their antitumor activities in blank vitro of polysaccharides from Chlorella pyrenoidosa / Jianchun Sheng and others
  • Food chemistry: Volume 94, Issue 2 (January 2006)
  • Food chemistry, Tập 141, Số 4 (Phần 2), 2013
  • Food chemistry, Tập 141, Số 4 (Phần 1), 2013
  • Food chemistry, Tập 141, Số 3 (Phần 2), 2013
  • Food chemistry, Tập 141, Số 3 (Phần 1), 2013
  • Food chemistry, Tập 141, Số 02, 2013
  • Food chemistry, Tập 141, Số 01, 2013
  • Food chemistry, Tập 140, Số 04, 2013
  • Food chemistry, Tập 140, Số 03, 2013
  • Food chemistry, Tập 140, Số 01+02, 2013
  • Food chemistry, Tập 139, Số 1_4_P2, 2013
  • Food chemistry, Tập 139, Số 1_4_P1, 2013
  • Food chemistry, Tập 138, Số 2+3_P2, 2013
  • Food chemistry, Tập 138, Số 2+3_P1, 2013
  • Food chemistry, Tập 138, Số 1, 2013
  • Food chemistry, Tập 138, Số 04, 2013
  • Food chemistry, Tập 137, Số 1_4, 2013
  • Food chemistry, Tập 136, Số 3-4, 2013
  • Food chemistry, Tập 136, Số 2, 2013
  • Food chemistry, Tập 136, Số 1, 2013
  • Food chemistry, Tập 135, Số 02, 2012
  • Food chemistry, Tập 135, Số 01, 2012
  • Food chemistry, Tập 134, Số 04, 2012
  • Food chemistry, Tập 134, Số 03, 2012
  • Food chemistry, Tập 134, Số 02, 2012
  • Food chemistry, Tập 134, Số 01, 2012
  • Food chemistry, Tập 133, Số 04, 2012
  • Food chemistry, Tập 133, Số 03, 2012
  • Food chemistry, Tập 133, Số 02, 2012
  • Food chemistry, Tập 133, Số 01, 2012
  • Food chemistry, Tập 132, Số 04, 2012
  • Food chemistry, Tập 132, Số 03, 2012
  • Food chemistry, Tập 132, Số 02, 2012
  • Food chemistry, Tập 132, Số 01, 2012
  • Food chemistry, Tập 131, Số 04, 2012
  • Food chemistry, Tập 131, Số 03, 2012
  • Food chemistry, Tập 131, Số 02, 2012
  • Food chemistry, Tập 131, Số 01, 2012
  • Food chemistry, Tập 130, Số 04, 2012
  • Food chemistry, Tập 130, Số 03, 2012
  • Food chemistry, Tập 130, Số 02, 2012
  • Food chemistry, Tập 130, Số 01, 2012
  • Food chemistry, Tập 129, Số 04, 2011
  • Food chemistry, Tập 129, Số 03, 2011
  • Food chemistry, Tập 129, Số 02, 2011
  • Food chemistry, Tập 129, Số 01, 2011
  • Food chemistry, Tập 128, Số 04, 2011
  • Food chemistry, Tập 128, Số 03, 2011
  • Food chemistry, Tập 128, Số 02, 2011
  • Food chemistry, Tập 128, Số 01, 2011
  • Food chemistry, Tập 127, Số 04, 2011
  • Food chemistry, Tập 127, Số 03, 2011
  • Food chemistry, Tập 127, Số 02, 2011
  • Food chemistry, Tập 127, Số 01, 2011
  • Food chemistry, Tập 126, Số 04, 2011
  • Food chemistry, Tập 126, Số 03, 2011
  • Food chemistry, Tập 126, Số 02, 2011
  • Food chemistry, Tập 126, Số 01, 2011
  • Food chemistry, Tập 125, Số 04, 2011
  • Food chemistry, Tập 125, Số 03, 2011
  • Food chemistry, Tập 125, Số 02, 2011
  • Food chemistry, Tập 125, Số 01, 2011
  • Food chemistry, Tập 124, Số 04, 2011
  • Food chemistry, Tập 124, Số 03, 2011
  • Food chemistry, Tập 124, Số 02, 2011
  • Food chemistry, Tập 124, Số 01, 2011
  • Food chemistry, Tập 123, Số 4, 2010
  • Food chemistry, Tập 123, Số 3, 2010
  • Food chemistry, Tập 123, Số 2, 2010
  • Food chemistry, Tập 123, Số 1, 2010
  • Food chemistry, Tập 122, Số 4, 2010
  • Food chemistry, Tập 122, Số 3, 2010
  • Food chemistry, Tập 122, Số 2, 2010
  • Food chemistry, Tập 122, Số 1, 2010
  • Food chemistry, Tập 121, Số 4, 2010
  • Food chemistry, Tập 121, Số 3, 2010
  • Food chemistry, Tập 121, Số 2, 2010
  • Food chemistry, Tập 121, Số 1, 2010
  • Food chemistry, Tập 120, Số 4, 2010
  • Food chemistry, Tập 120, Số 3, 2010
  • Food chemistry, Tập 120, Số 2, 2010
  • Food chemistry, Tập 120, Số 1, 2010
  • Food chemistry, Tập 109, Số 4, 2010
  • Food chemistry, Tập 109, Số 3, 2010
  • Food chemistry, Tập 109, Số 2, 2010
  • Food chemistry, Tập 109, Số 1, 2010
  • Food chemistry, Tập 108, Số 4, 2010
  • Food chemistry, Tập 108, Số 3, 2010
  • Food chemistry, Tập 108, Số 2, 2010
  • Food chemistry, Tập 108, Số 1, 2010
  • Food chemistry, Tập 105, Số 4, 2007
  • Food chemistry, Tập 105, Số 3, 2007
  • Food chemistry, Tập 105, Số 1, 2007
  • Food chemistry, Tập 104, Số 3, 2007
  • Food chemistry, Tập 104, Số 2, 2007
  • Food chemistry, Tập 104, Số 1, 2007
  • Food chemistry, Tập 103, Số 4, 2007
  • Food chemistry, Tập 103, Số 3, 2007
  • Food chemistry, Tập 103, Số 2, 2007
  • Food chemistry, Tập 103, Số 1, 2007
  • Food chemistry, Tập 102, Số 4, 2007
  • Food chemistry, Tập 102, Số 3, 2007
  • Food chemistry, Tập 102, Số 2, 2007
  • Food chemistry, Tập 102, Số 1, 2007
  • Food chemistry, Tập 101, Số 4, 2007
  • Food chemistry, Tập 101, Số 3, 2007
  • Food chemistry, Tập 101, Số 2, 2007
  • Food chemistry, Tập 101, Số 1, 2007
  • Food chemistry, Tập 100, Số 4, 2007
  • Food chemistry, Tập 100, Số 3, 2007
  • Food chemistry, Tập 100, Số 2, 2007
  • Food chemistry, Tập 100, Số 1, 2007
  • Nhận xét