Sách ngoại văn
641.5
Food, cuisine, and cultural competency for culinary, hospitality, and nutrition professionals /
DDC 641.5
Tác giả CN Edelstein, Sari
Nhan đề Food, cuisine, and cultural competency for culinary, hospitality, and nutrition professionals / Sari Edelstein
Thông tin xuất bản Sudbury, Mass : Jones and Bartlett, 2011
Mô tả vật lý xxv, 610 p. : ill., maps ; 28 cm
Phụ chú Tài liệu biên dịch từng phần
Thuật ngữ chủ đề Cooking
Thuật ngữ chủ đề Diet
Thuật ngữ chủ đề Food habits
Môn học Văn hóa ẩm thực
Tác giả(bs) CN Tạ Thị Vân Chi
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00126466
00212
00442CCC4B1-DA4E-408D-808E-07EF8441F5C6
005201707130929
008081223s2011 vm| vie
0091 0
039|a20170713092907|bnguyenloi|y20130506144821|znguyenloi
082 |a641.5
100 |aEdelstein, Sari
245 |aFood, cuisine, and cultural competency for culinary, hospitality, and nutrition professionals / |cSari Edelstein
260 |aSudbury, Mass : |bJones and Bartlett, |c2011
300 |axxv, 610 p. : |bill., maps ; |c28 cm
500|aTài liệu biên dịch từng phần
650 |aCooking
650 |aDiet
650 |aFood habits
690 |aVăn hóa ẩm thực
700|aTạ Thị Vân Chi
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/food cuisine and cultural competency_sari edelstein/00.0763759651_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c3|d20

Không tìm thấy biểu ghi nào

Nhận xét