• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 Đ 116 H
    Nhan đề: Enhancing the quality of frozen fish products through improved processing and storage / Huong Thi Thu Dang; Sigurjon Arason, Maria Gudjonsdottis: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Đặng Thị Thu Hương
Nhan đề Enhancing the quality of frozen fish products through improved processing and storage / Huong Thi Thu Dang; Sigurjon Arason, Maria Gudjonsdottis: GVHD
Thông tin xuất bản Iceland : University of Iceland, School of Health Sciences, 2018
Mô tả vật lý 135 tr ; 27 cm
Tùng thư Faculty of Food Science and Nutrition. Doctor thesis
Thuật ngữ chủ đề Cá-Chế biến
Thuật ngữ chủ đề Cá-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Fish-Processing and storage
Tác giả(bs) CN Arason, Sigurjon: GVHD
Tác giả(bs) CN Gudjonsdottis, Maria: GVHD
Địa chỉ NTUKho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000007199
000 00000nam#a2200000ui#4500
00016
00197795
00216
004C2BC4CA9-EDDC-4E8F-B154-9991E395D963
005201811231455
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20181123145618|bvanpth|y20181123112420|zvanpth
082 |a664.94|bĐ 116 H
100 |aĐặng Thị Thu Hương
245 |aEnhancing the quality of frozen fish products through improved processing and storage / |cHuong Thi Thu Dang; Sigurjon Arason, Maria Gudjonsdottis: GVHD
260 |aIceland : |bUniversity of Iceland, School of Health Sciences, |c2018
300 |a135 tr ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aFaculty of Food Science and Nutrition. Doctor thesis
650 |a|xChế biến
650 |a|xBảo quản
650|aFish|xProcessing and storage
700 |aArason, Sigurjon: GVHD
700|aGudjonsdottis, Maria: GVHD
852|aNTU|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000007199
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata7/anhbia/dangthithuhuong_latsthumbimage.jpg
890|a1
STT Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000007199 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.94 Đ 116 H Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét