DDC
| 664.949 |
Tác giả CN
| Tran Thi My Hanh |
Nhan đề
| A study on the relationship between perceived saltiness and texture of Surimi-based products / Tran Thi My Hanh |
Thông tin xuất bản
| Japan : Tokyo University of Marine Science and Technology, 2017 |
Mô tả vật lý
| 111 p. : ill ; 27 cm |
Tùng thư
| Applied Marine Biosciences. Doctoral Dissertation. Luận án tiến sĩ |
Phụ chú
| Chỉ được công khai trên web TV số sau khi hết hạn 1 năm bản quyền (Tháng 11/2018) |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi-based products |
Tác giả(bs) CN
| Trần Thị Mỹ Hạnh (cx) |
Địa chỉ
| NTUKho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000006655 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 71804 |
---|
002 | 16 |
---|
004 | 5F5A31AF-721A-422B-93A5-A61D9EB6B510 |
---|
005 | 201803221039 |
---|
008 | 081223s2017 vm| eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180322103909|bvanpth|c20171213155514|dvanpth|y20171116090646|znguyenloi |
---|
041 | |aTiếng Anh |
---|
082 | |a664.949|bTr 121 H |
---|
100 | |aTran Thi My Hanh |
---|
245 | |aA study on the relationship between perceived saltiness and texture of Surimi-based products / |cTran Thi My Hanh |
---|
260 | |aJapan : |bTokyo University of Marine Science and Technology, |c2017 |
---|
300 | |a111 p. : |bill ; |c27 cm |
---|
490 | |aApplied Marine Biosciences. Doctoral Dissertation. Luận án tiến sĩ |
---|
500 | |aChỉ được công khai trên web TV số sau khi hết hạn 1 năm bản quyền (Tháng 11/2018) |
---|
650 | |aSurimi-based products |
---|
700 | |aTrần Thị Mỹ Hạnh (cx) |
---|
852 | |aNTU|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000006655 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/02biatiensithumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000006655
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.949 Tr 121 H
|
Luận văn(Ths), Luận án(Ts)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào