• Luận văn, luận án
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949 Tr 121 H
    Nhan đề: A study on the relationship between perceived saltiness and texture of Surimi-based products / Tran Thi My Hanh

DDC 664.949
Tác giả CN Tran Thi My Hanh
Nhan đề A study on the relationship between perceived saltiness and texture of Surimi-based products / Tran Thi My Hanh
Thông tin xuất bản Japan : Tokyo University of Marine Science and Technology, 2017
Mô tả vật lý 111 p. : ill ; 27 cm
Tùng thư Applied Marine Biosciences. Doctoral Dissertation. Luận án tiến sĩ
Phụ chú Chỉ được công khai trên web TV số sau khi hết hạn 1 năm bản quyền (Tháng 11/2018)
Thuật ngữ chủ đề Surimi-based products
Tác giả(bs) CN Trần Thị Mỹ Hạnh (cx)
Địa chỉ NTUKho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000006655
000 00000nam#a2200000ui#4500
00171804
00216
0045F5A31AF-721A-422B-93A5-A61D9EB6B510
005201803221039
008081223s2017 vm| eng
0091 0
039|a20180322103909|bvanpth|c20171213155514|dvanpth|y20171116090646|znguyenloi
041|aTiếng Anh
082 |a664.949|bTr 121 H
100 |aTran Thi My Hanh
245 |aA study on the relationship between perceived saltiness and texture of Surimi-based products / |cTran Thi My Hanh
260 |aJapan : |bTokyo University of Marine Science and Technology, |c2017
300 |a111 p. : |bill ; |c27 cm
490 |aApplied Marine Biosciences. Doctoral Dissertation. Luận án tiến sĩ
500|aChỉ được công khai trên web TV số sau khi hết hạn 1 năm bản quyền (Tháng 11/2018)
650 |aSurimi-based products
700|aTrần Thị Mỹ Hạnh (cx)
852|aNTU|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000006655
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/02biatiensithumbimage.jpg
890|a1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000006655 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.949 Tr 121 H Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
Nhận xét