• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 665.3 Tr 561 U
    Nhan đề: Nghiên cứu tính chất lưu biến của cacao, bơ cacao và một số thành phần phụ khác trong công nghệ sản xuất socola / Trương Nữ Hạ Uyên; Trần Thanh Giang, Nguyễn Trọng Bách: GVHD

DDC 665.3
Tác giả CN Trương Nữ Hạ Uyên
Nhan đề Nghiên cứu tính chất lưu biến của cacao, bơ cacao và một số thành phần phụ khác trong công nghệ sản xuất socola / Trương Nữ Hạ Uyên; Trần Thanh Giang, Nguyễn Trọng Bách: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 82 tr. : Hình ảnh, phụ lục ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề Dầu thực vật-Tính chất
Tác giả(bs) CN Nguyễn Trọng Bách: GVHD
Tác giả(bs) CN Trần Thanh Giang: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002819
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
00170131
00215
004A46201BC-8616-4F5D-8321-B77C6646B58C
005201708171415
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|y20170817141631|zvanpth
082 |a665.3|bTr 561 U
100 |aTrương Nữ Hạ Uyên
245 |aNghiên cứu tính chất lưu biến của cacao, bơ cacao và một số thành phần phụ khác trong công nghệ sản xuất socola / |cTrương Nữ Hạ Uyên; Trần Thanh Giang, Nguyễn Trọng Bách: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a82 tr. : |bHình ảnh, phụ lục ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 55
650 |aDầu thực vật|xTính chất
700 |aNguyễn Trọng Bách: GVHD
700 |aTrần Thanh Giang: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002819
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002819 Kho luận văn 665.3 Tr 561 U Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét