- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 660.63 V 400 H
Nhan đề: Nghiên cứu tinh chế và đánh giá một số đặc tính hóa học của lectin từ bọt biển Stylissa flexibilis / Võ Thị Hảo; Lê Đình Hùng: GVHD
DDC
| 660.63 |
Tác giả CN
| Võ Thị Hảo |
Nhan đề
| Nghiên cứu tinh chế và đánh giá một số đặc tính hóa học của lectin từ bọt biển Stylissa flexibilis / Võ Thị Hảo; Lê Đình Hùng: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 50 tr. : biểu đồ ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học. Khóa 55 |
Thuật ngữ chủ đề
| Lectin (Protein)-Đặc tính hóa học |
Thuật ngữ chủ đề
| Bọt biển-Chiết xuất |
Tác giả(bs) CN
| Lê Đình Hùng: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002798 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 70004 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 353B4C1A-7358-4C18-8B7A-8FA0B335AEBE |
---|
005 | 201708111540 |
---|
008 | 081223s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20170811154034|zvanpth |
---|
082 | |a660.63|bV 400 H |
---|
100 | |aVõ Thị Hảo |
---|
245 | |aNghiên cứu tinh chế và đánh giá một số đặc tính hóa học của lectin từ bọt biển Stylissa flexibilis / |cVõ Thị Hảo; Lê Đình Hùng: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017 |
---|
300 | |a50 tr. : |bbiểu đồ ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học. Khóa 55 |
---|
650 | |aLectin (Protein)|xĐặc tính hóa học |
---|
650 | |aBọt biển|xChiết xuất |
---|
700 | |aLê Đình Hùng: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002798 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002798
|
Kho luận văn
|
660.63 V 400 H
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|