• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.63 V 400 H
    Nhan đề: Nghiên cứu tinh chế và đánh giá một số đặc tính hóa học của lectin từ bọt biển Stylissa flexibilis / Võ Thị Hảo; Lê Đình Hùng: GVHD

DDC 660.63
Tác giả CN Võ Thị Hảo
Nhan đề Nghiên cứu tinh chế và đánh giá một số đặc tính hóa học của lectin từ bọt biển Stylissa flexibilis / Võ Thị Hảo; Lê Đình Hùng: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 50 tr. : biểu đồ ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề Lectin (Protein)-Đặc tính hóa học
Thuật ngữ chủ đề Bọt biển-Chiết xuất
Tác giả(bs) CN Lê Đình Hùng: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002798
000 00000nam#a2200000ui#4500
00170004
00215
004353B4C1A-7358-4C18-8B7A-8FA0B335AEBE
005201708111540
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|y20170811154034|zvanpth
082 |a660.63|bV 400 H
100 |aVõ Thị Hảo
245 |aNghiên cứu tinh chế và đánh giá một số đặc tính hóa học của lectin từ bọt biển Stylissa flexibilis / |cVõ Thị Hảo; Lê Đình Hùng: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a50 tr. : |bbiểu đồ ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học. Khóa 55
650 |aLectin (Protein)|xĐặc tính hóa học
650 |aBọt biển|xChiết xuất
700 |aLê Đình Hùng: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002798
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002798 Kho luận văn 660.63 V 400 H Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét