- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.26 Ng 527 A
Nhan đề: Nghiên cứu tính chất lưu biến của Gelatin từ da cá tra (Pangasius hypophthalmus) / Nguyễn Thanh Ngọc Ánh; Nguyễn Trọng Bách: GVHD
DDC
| 664.26 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thanh Ngọc Ánh |
Nhan đề
| Nghiên cứu tính chất lưu biến của Gelatin từ da cá tra (Pangasius hypophthalmus) / Nguyễn Thanh Ngọc Ánh; Nguyễn Trọng Bách: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 67 tr. : biểu đồ ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55 |
Thuật ngữ chủ đề
| Gelatin-Tính chất |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Trọng Bách: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002796 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 70002 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 4FD34BE4-B270-48F0-AD85-55F0751D906A |
---|
005 | 202104081631 |
---|
008 | 081223s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210408163152|bvanpth|y20170811143426|zvanpth |
---|
082 | |a664.26|bNg 527 A |
---|
100 | |aNguyễn Thanh Ngọc Ánh |
---|
245 | |aNghiên cứu tính chất lưu biến của Gelatin từ da cá tra (Pangasius hypophthalmus) / |cNguyễn Thanh Ngọc Ánh; Nguyễn Trọng Bách: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017 |
---|
300 | |a67 tr. : |bbiểu đồ ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55 |
---|
650 | |aGelatin|xTính chất |
---|
700 | |aNguyễn Trọng Bách: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002796 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
| |
STT |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002796
|
Kho luận văn
|
664.26 Ng 527 A
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|