Khóa luận
664.947 Ph 104 T
Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa Lipid trong chả cá đỏ củ chiên bằng chitosan khối lượng phân tử thấp, muối chitosan và nano chitosan /
DDC 664.947
Tác giả CN Phạm Thị Tiền
Nhan đề Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa Lipid trong chả cá đỏ củ chiên bằng chitosan khối lượng phân tử thấp, muối chitosan và nano chitosan / Phạm Thị Tiền; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2017
Mô tả vật lý 56 tr. : biểu đồ, ảnh màu ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55
Thuật ngữ chủ đề Cá-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Phụ gia thực phẩm-Nghiên cứu
Tác giả(bs) CN Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002792
000 00000nam#a2200000ui#4500
00169987
00215
004F378F59A-A2D6-47FD-A43D-191B73A47E55
005201708101619
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|a20170810161949|bvanpth|y20170810154201|zvanpth
082 |a664.947|bPh 104 T
100 |aPhạm Thị Tiền
245 |aNghiên cứu khả năng chống oxy hóa Lipid trong chả cá đỏ củ chiên bằng chitosan khối lượng phân tử thấp, muối chitosan và nano chitosan / |cPhạm Thị Tiền; Huỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2017
300 |a56 tr. : |bbiểu đồ, ảnh màu ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ chế biến thủy sản. Khóa 55
650 |a|xBảo quản
650 |aPhụ gia thực phẩm|xNghiên cứu
700 |aHuỳnh Nguyễn Duy Bảo: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002792
8561|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/03biadoantnthumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 7000002792 Kho luận văn 664.947 Ph 104 T Khóa luận (sinh viên) 1 Chờ giao
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào