• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.3
    Nhan đề: Processing and nutrition of fats and oils : Ernesto M. Hernandez, Afaf Kamal-Eldin

DDC 664.3
Tác giả CN Hernandez, Ernesto.
Nhan đề Processing and nutrition of fats and oils : Ernesto M. Hernandez, Afaf Kamal-Eldin
Thông tin xuất bản Chichester, West Sussex, U.K. : John Wiley & Sons, Ltd, 2013
Mô tả vật lý 272 p.
Thuật ngữ chủ đề Oils and fats-Biotechnology.
Thuật ngữ chủ đề Lipids in nutrition.
Môn học Dinh dưỡng học
Tác giả(bs) CN Kamal-Eldin, Afaf.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154905
00212
004C9323850-7E67-45BE-90E6-2FEBA3C58703
005201610170952
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|y20161017095242|zngavt
082 |a664.3
100 |aHernandez, Ernesto.
245 |aProcessing and nutrition of fats and oils : |bErnesto M. Hernandez, Afaf Kamal-Eldin
260 |aChichester, West Sussex, U.K. : |bJohn Wiley & Sons, Ltd, |c2013
300 |a272 p.
650 |aOils and fats|xBiotechnology.
650 |aLipids in nutrition.
690 |aDinh dưỡng học
700 |aKamal-Eldin, Afaf.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/processingandnutrition_ernestomhernandez/0page_001thumbimage.jpg
890|c1|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét