• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Water activity in foods : fundamentals and applications / Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.]

DDC 664
Nhan đề Water activity in foods : fundamentals and applications / Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.]
Thông tin xuất bản Ames, Iowa : Blackwell Pub., 2007
Mô tả vật lý 452 p.
Thuật ngữ chủ đề Food-Moisture.
Thuật ngữ chủ đề Food-Water activity.
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả(bs) CN Barbosa-Cánovas, Gustavo V.
Tác giả(bs) CN Fontana, Anthony J.
Tác giả(bs) CN Labuza, Theodore P.
Tác giả(bs) CN Schmidt, Shelly J.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154903
00212
004F9D74F7C-35F0-471D-8F8D-CADED59B836A
005202108121416
008081223s2007 vm| vie
0091 0
039|a20210812141544|bngavt|c20210727161940|dngavt|y20161017092014|zngavt
082 |a664
245 |aWater activity in foods : |b fundamentals and applications / |c Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.]
260 |aAmes, Iowa : |bBlackwell Pub., |c2007
300 |a452 p.
650 |aFood|xMoisture.
650 |aFood|xWater activity.
690|aKỹ thuật thực phẩm
700 |aBarbosa-Cánovas, Gustavo V.
700 |aFontana, Anthony J.
700 |aLabuza, Theodore P.
700|aSchmidt, Shelly J.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/wateractivityinfoods_gustavovbarbosacanovas/0page_001thumbimage.jpg
890|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét