• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.072
    Nhan đề: Food texture design and optimization / edited by Yadunandan Dar and Joseph Light.

DDC 664.072
Tác giả CN Dar, Yadunandan.
Nhan đề Food texture design and optimization / edited by Yadunandan Dar and Joseph Light.
Thông tin xuất bản West Sussex, England : John Wiley & Sons, 2014
Mô tả vật lý 466 p.
Thuật ngữ chủ đề Food texture.
Môn học Công nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống
Môn học Các phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm (Mã HPCH: FS503)
Môn học Các tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
Môn học Lưu biến học thực phẩm
Tác giả(bs) CN Light, Joseph.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154838
00212
0043D8F15DF-5E04-4D7E-84B4-AA122702783C
005201703231649
008081223s2014 vm| vie
0091 0
039|a20170323165002|boanhntk|c20170323104905|doanhntk|y20161014084512|zngavt
082 |a664.072
100 |aDar, Yadunandan.
245 |aFood texture design and optimization / |cedited by Yadunandan Dar and Joseph Light.
260 |aWest Sussex, England : |bJohn Wiley & Sons, |c2014
300 |a466 p.
650 |aFood texture.
690 |aCông nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống
690|aCác phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm (Mã HPCH: FS503)
690|aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
690|aLưu biến học thực phẩm
700 |aLight, Joseph.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodtexturedesign_yadunandandar/0page_001thumbimage.jpg
890|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét