• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: Radio frequency heating in food processing : principles and applications : principles and applications / George B. Awuah, Hosahalli S. Ramaswamy, Juming Tang

DDC 664.028
Nhan đề Radio frequency heating in food processing : principles and applications : principles and applications / George B. Awuah, Hosahalli S. Ramaswamy, Juming Tang
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC Press LLC, 2015
Mô tả vật lý 423 p.
Thuật ngữ chủ đề Food -Effect of heat on.
Thuật ngữ chủ đề Food -Microbiology.
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Tác giả(bs) CN Awuah, George B.,
Tác giả(bs) CN Ramaswamy, Hosahalli S.,
Tác giả(bs) CN Tang, Juming,
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00154779
00212
0047941DA6C-77B0-4431-8BA5-473DF71BC739
005201610241423
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20161024142411|boanhntk|c20161024142106|doanhntk|y20161013103525|zngavt
082 |a664.028
245 |aRadio frequency heating in food processing : principles and applications : |bprinciples and applications / |cGeorge B. Awuah, Hosahalli S. Ramaswamy, Juming Tang
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC Press LLC, |c2015
300 |a423 p.
650 |aFood |xEffect of heat on.
650 |aFood |xMicrobiology.
690 |aKỹ thuật thực phẩm
700 |aAwuah, George B.,
700 |aRamaswamy, Hosahalli S.,
700 |aTang, Juming,
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/radiofrequencyheating_georgebawuah/0page0001thumbimage.jpg
890|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét