- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.949 Ng 450 Th
Nhan đề: Nghiên cứu sự biến đổi về chất lượng cảm quan của cá rô phi vằn fillet bảo quản lạnh ở 1 ± 1 độ C / Ngô Thị Thảo; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
DDC
| 664.949 |
Tác giả CN
| Ngô Thị Thảo |
Nhan đề
| Nghiên cứu sự biến đổi về chất lượng cảm quan của cá rô phi vằn fillet bảo quản lạnh ở 1 ± 1 độ C / Ngô Thị Thảo; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2016 |
Mô tả vật lý
| 71 tr. : biểu đồ, ảnh ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 54 |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá rô phi vằn-Bảo quản |
Thuật ngữ chủ đề
| Cá-Chất lượng |
Tác giả(bs) CN
| Mai Thị Tuyết Nga: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002662 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 54066 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 85CD1B4D-3BE1-48B8-A5D2-AB498C969678 |
---|
005 | 201611181117 |
---|
008 | 130110s2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20161118111718|bvanpth|c20160927142717|dvanpth|y20160927142411|zvanpth |
---|
082 | |a664.949|bNg 450 Th |
---|
100 | |aNgô Thị Thảo |
---|
245 | |aNghiên cứu sự biến đổi về chất lượng cảm quan của cá rô phi vằn fillet bảo quản lạnh ở 1 ± 1 độ C / |cNgô Thị Thảo; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2016 |
---|
300 | |a71 tr. : |bbiểu đồ, ảnh ; |c27 cm|e26 tr. phụ lục |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 54 |
---|
650 | |aCá rô phi vằn|xBảo quản |
---|
650 | |aCá|xChất lượng |
---|
700 | |aMai Thị Tuyết Nga: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002662 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/NgoThiThao_54cntp/biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1 |
---|
| |
STT |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002662
|
Kho luận văn
|
664.949 Ng 450 Th
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|