• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949 Ng 450 Th
    Nhan đề: Nghiên cứu sự biến đổi về chất lượng cảm quan của cá rô phi vằn fillet bảo quản lạnh ở 1 ± 1 độ C / Ngô Thị Thảo; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD

DDC 664.949
Tác giả CN Ngô Thị Thảo
Nhan đề Nghiên cứu sự biến đổi về chất lượng cảm quan của cá rô phi vằn fillet bảo quản lạnh ở 1 ± 1 độ C / Ngô Thị Thảo; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2016
Mô tả vật lý 71 tr. : biểu đồ, ảnh ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 54
Thuật ngữ chủ đề Cá rô phi vằn-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Cá-Chất lượng
Tác giả(bs) CN Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002662
000 00000nam a2200000 4500
00154066
00215
00485CD1B4D-3BE1-48B8-A5D2-AB498C969678
005201611181117
008130110s2016 vm| vie
0091 0
039|a20161118111718|bvanpth|c20160927142717|dvanpth|y20160927142411|zvanpth
082 |a664.949|bNg 450 Th
100 |aNgô Thị Thảo
245 |aNghiên cứu sự biến đổi về chất lượng cảm quan của cá rô phi vằn fillet bảo quản lạnh ở 1 ± 1 độ C / |cNgô Thị Thảo; Mai Thị Tuyết Nga: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2016
300 |a71 tr. : |bbiểu đồ, ảnh ; |c27 cm|e26 tr. phụ lục
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Ngành Công nghệ thực phẩm. Khóa 54
650 |aCá rô phi vằn|xBảo quản
650 |a|xChất lượng
700 |aMai Thị Tuyết Nga: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002662
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/NgoThiThao_54cntp/biathumbimage.jpg
890|a1|c1
STT Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002662 Kho luận văn 664.949 Ng 450 Th Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét