• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.63 L 250 Th
    Nhan đề: Nghiên cứu bổ sung Chitosan và Sorbitol vào hỗn hợp caroten-protein để hạn chế sự hư hỏng Astaxanthin trong quá trình sấy / Lê Thị Thu Thủy; Trang Sĩ Trung: GVHD

DDC 660.63
Tác giả CN Lê Thị Thu Thủy
Nhan đề Nghiên cứu bổ sung Chitosan và Sorbitol vào hỗn hợp caroten-protein để hạn chế sự hư hỏng Astaxanthin trong quá trình sấy / Lê Thị Thu Thủy; Trang Sĩ Trung: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
Mô tả vật lý 59 tr. ; 27 cm
Tùng thư Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản, khóa 53
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ sinh học
Thuật ngữ chủ đề Chitosan
Tác giả(bs) CN Trang Sĩ Trung: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000002623
000 00000nam#a2200000ui#4500
00136598
00215
0045F25F635-677B-43BE-B78E-5C62560081CD
005201510161056
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|a20151016105644|bthanhnhan|y20150903084739|zngavt
082 |a660.63|bL 250 Th
100 |aLê Thị Thu Thủy
245 |aNghiên cứu bổ sung Chitosan và Sorbitol vào hỗn hợp caroten-protein để hạn chế sự hư hỏng Astaxanthin trong quá trình sấy / |cLê Thị Thu Thủy; Trang Sĩ Trung: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015
300 |a59 tr. ; |c27 cm
490 |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản, khóa 53
650 |aCông nghệ sinh học
650 |aChitosan
700 |aTrang Sĩ Trung: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000002623
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/lethithuthuy_53cbtslt/0biathumbimage.jpg
890|a1|c1|d100
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000002623 Kho luận văn 660.63 L 250 Th Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét