- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 660.63 L 250 Th
Nhan đề: Nghiên cứu bổ sung Chitosan và Sorbitol vào hỗn hợp caroten-protein để hạn chế sự hư hỏng Astaxanthin trong quá trình sấy / Lê Thị Thu Thủy; Trang Sĩ Trung: GVHD
DDC
| 660.63 |
Tác giả CN
| Lê Thị Thu Thủy |
Nhan đề
| Nghiên cứu bổ sung Chitosan và Sorbitol vào hỗn hợp caroten-protein để hạn chế sự hư hỏng Astaxanthin trong quá trình sấy / Lê Thị Thu Thủy; Trang Sĩ Trung: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015 |
Mô tả vật lý
| 59 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản, khóa 53 |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ sinh học |
Thuật ngữ chủ đề
| Chitosan |
Tác giả(bs) CN
| Trang Sĩ Trung: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000002623 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 36598 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | 5F25F635-677B-43BE-B78E-5C62560081CD |
---|
005 | 201510161056 |
---|
008 | 081223s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20151016105644|bthanhnhan|y20150903084739|zngavt |
---|
082 | |a660.63|bL 250 Th |
---|
100 | |aLê Thị Thu Thủy |
---|
245 | |aNghiên cứu bổ sung Chitosan và Sorbitol vào hỗn hợp caroten-protein để hạn chế sự hư hỏng Astaxanthin trong quá trình sấy / |cLê Thị Thu Thủy; Trang Sĩ Trung: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2015 |
---|
300 | |a59 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản, khóa 53 |
---|
650 | |aCông nghệ sinh học |
---|
650 | |aChitosan |
---|
700 | |aTrang Sĩ Trung: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000002623 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/lethithuthuy_53cbtslt/0biathumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|c1|d100 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000002623
|
Kho luận văn
|
660.63 L 250 Th
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|