- Khóa luận
- Ký hiệu PL/XG: 664.94 H 531 D
Nhan đề: Khảo sát quá trình chế biến tôm Nobashi đông khay. Xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm / Huỳnh Thùy Dương; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
DDC
| 664.94 |
Tác giả CN
| Huỳnh Thùy Dương |
Nhan đề
| Khảo sát quá trình chế biến tôm Nobashi đông khay. Xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm / Huỳnh Thùy Dương; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009 |
Mô tả vật lý
| 111 tr. : phụ lục ; 27cm |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Khóa 47 |
Thuật ngữ chủ đề
| Tôm - Chế biến |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Anh Tuấn: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000001051 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 23214 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | EFCAB224-7ABF-4143-BBE0-09DF8CB1B145 |
---|
005 | 201509111103 |
---|
008 | 130110s2009 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20150911110306|bvinhpq|c20141124143343|doanhntk|y20100422|zhungbt |
---|
082 | |a664.94|bH 531 D |
---|
100 | |aHuỳnh Thùy Dương |
---|
245 | |aKhảo sát quá trình chế biến tôm Nobashi đông khay. Xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm / |cHuỳnh Thùy Dương; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2009 |
---|
300 | |a111 tr. : |bphụ lục ; |c27cm|eFileErr |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Khóa 47 |
---|
650 | |aTôm - Chế biến |
---|
700 | |aNguyễn Anh Tuấn: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000001051 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/huynhthuyduong_k47/page001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b14|c1|d12 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000001051
|
Kho luận văn
|
664.94 H 531 D
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|