• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.94 H 531 D
    Nhan đề: Khảo sát quá trình chế biến tôm Nobashi đông khay. Xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm / Huỳnh Thùy Dương; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Huỳnh Thùy Dương
Nhan đề Khảo sát quá trình chế biến tôm Nobashi đông khay. Xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm / Huỳnh Thùy Dương; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2009
Mô tả vật lý 111 tr. : phụ lục ; 27cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Khóa 47
Thuật ngữ chủ đề Tôm - Chế biến
Tác giả(bs) CN Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000001051
000 00000nam a2200000 4500
00123214
00215
004EFCAB224-7ABF-4143-BBE0-09DF8CB1B145
005201509111103
008130110s2009 vm| vie
0091 0
039|a20150911110306|bvinhpq|c20141124143343|doanhntk|y20100422|zhungbt
082 |a664.94|bH 531 D
100 |aHuỳnh Thùy Dương
245 |aKhảo sát quá trình chế biến tôm Nobashi đông khay. Xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm / |cHuỳnh Thùy Dương; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2009
300 |a111 tr. : |bphụ lục ; |c27cm|eFileErr
490 |aKhoa Chế biến. Khóa 47
650 |aTôm - Chế biến
700 |aNguyễn Anh Tuấn: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000001051
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/doan/khoaluan/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/huynhthuyduong_k47/page001thumbimage.jpg
890|a1|b14|c1|d12
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000001051 Kho luận văn 664.94 H 531 D Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét