• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Retort process modelling for Indian traditional foods / S. V. Gokhale & S. S. Lele

Tác giả CN Gokhale, S. V.
Nhan đề Retort process modelling for Indian traditional foods / S. V. Gokhale & S. S. Lele
Mô tả vật lý From p.254-263
Tác giả(bs) CN Lele, S. S.
Nguồn trích Journal of food science and technology.- Số: 11 Tập: 51 Năm: 2014
000 00000nab#a2200000ui#4500
001161058
00221
00413C7EC25-49CE-4E52-A3C6-97C27A8245FF
005202112062106
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20211206210652|zluuyen
100 |aGokhale, S. V.
245 |aRetort process modelling for Indian traditional foods / |cS. V. Gokhale & S. S. Lele
300 |aFrom p.254-263
700 |aLele, S. S.
773 |tJournal of food science and technology.|d2014|v51|i11
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét