• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664
    Nhan đề: Introducing Food Science / by Robert L. Shewfelt, Alicia Orta-Ramirez, Andrew D. Clarke

DDC 664
Nhan đề Introducing Food Science / by Robert L. Shewfelt, Alicia Orta-Ramirez, Andrew D. Clarke
Lần xuất bản 2nd Edition
Thông tin xuất bản CRC Press, 2015
Mô tả vật lý 430 p.
Thuật ngữ chủ đề Nutrition - Food Science
Môn học Khoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
Tác giả(bs) CN Clarke, Andrew D.
Tác giả(bs) CN Orta-Ramirez, Alicia
Tác giả(bs) CN Shewfelt, Robert L.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001159066
00212
004B8A70636-FA4A-4FFB-897D-6FD0BE298F83
005202110211013
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|y20211021101146|zngavt
082 |a664
245 |aIntroducing Food Science / |cby Robert L. Shewfelt, Alicia Orta-Ramirez, Andrew D. Clarke
250 |a2nd Edition
260 |bCRC Press, |c2015
300 |a430 p.
650 |aNutrition - Food Science
690 |aKhoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng
700 |aClarke, Andrew D.
700 |aOrta-Ramirez, Alicia
700 |aShewfelt, Robert L.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/introducingfoodscience_robertlshewfelt/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét