• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Preparation, characterization and properties of whey-soy proteins co-precipitates / Muhammad H. Alu’datt, Inteaz Alli, Michael Nagadi

Tác giả CN Alu’datt, Muhammad H.
Nhan đề Preparation, characterization and properties of whey-soy proteins co-precipitates / Muhammad H. Alu’datt, Inteaz Alli, Michael Nagadi
Mô tả vật lý P.295-301
Từ khóa tự do Protein co-precipitates
Từ khóa tự do Soybean protein
Từ khóa tự do Whey protein
Tác giả(bs) CN Alli, Inteaz
Tác giả(bs) CN Nagadi, Michael
Nguồn trích Food chemistry- Số: 01 Tập: 134 Năm: 2012
000 00000nab#a2200000ui#4500
001145945
00221
004FFC18394-337B-44E4-B12F-3BA956323D54
005202104161454
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20210416145448|zoanhntk
100 |aAlu’datt, Muhammad H.
245 |aPreparation, characterization and properties of whey-soy proteins co-precipitates / |cMuhammad H. Alu’datt, Inteaz Alli, Michael Nagadi
300 |aP.295-301
653 |aProtein co-precipitates
653 |aSoybean protein
653 |aWhey protein
700 |aAlli, Inteaz
700 |aNagadi, Michael
773 |tFood chemistry|d2012|v134|i01
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét