- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Preparation, characterization and properties of whey-soy proteins co-precipitates / Muhammad H. Alu’datt, Inteaz Alli, Michael Nagadi
Tác giả CN
| Alu’datt, Muhammad H. |
Nhan đề
| Preparation, characterization and properties of whey-soy proteins co-precipitates / Muhammad H. Alu’datt, Inteaz Alli, Michael Nagadi |
Mô tả vật lý
| P.295-301 |
Từ khóa tự do
| Protein co-precipitates |
Từ khóa tự do
| Soybean protein |
Từ khóa tự do
| Whey protein |
Tác giả(bs) CN
| Alli, Inteaz |
Tác giả(bs) CN
| Nagadi, Michael |
Nguồn trích
| Food chemistry-
Số: 01
Tập: 134
Năm: 2012 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 145945 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | FFC18394-337B-44E4-B12F-3BA956323D54 |
---|
005 | 202104161454 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210416145448|zoanhntk |
---|
100 | |aAlu’datt, Muhammad H. |
---|
245 | |aPreparation, characterization and properties of whey-soy proteins co-precipitates / |cMuhammad H. Alu’datt, Inteaz Alli, Michael Nagadi |
---|
300 | |aP.295-301 |
---|
653 | |aProtein co-precipitates |
---|
653 | |aSoybean protein |
---|
653 | |aWhey protein |
---|
700 | |aAlli, Inteaz |
---|
700 | |aNagadi, Michael |
---|
773 | |tFood chemistry|d2012|v134|i01 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|