- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Susceptibility of sweet potato (Ipomoea batatas) peel proteins to digestive enzymes / Katherine P. Maloney, Van-Den Truong, Jonathan C. Allen
Tác giả CN
| Maloney, Katherine P. |
Nhan đề
| Susceptibility of sweet potato (Ipomoea batatas) peel proteins to digestive enzymes / Katherine P. Maloney, Van-Den Truong, Jonathan C. Allen |
Mô tả vật lý
| From p.56-65 |
Từ khóa tự do
| Amylase inhibitor |
Từ khóa tự do
| Sweet potato peel |
Từ khóa tự do
| Trypsin inhibitor |
Tác giả(bs) CN
| Van-Den Truong |
Tác giả(bs) CN
| Allen, Jonathan C. |
Nguồn trích
| Food science & nutrition.-
Số: 4
Tập: 2
Năm: 2014 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 140531 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | CEA872E0-338B-4496-8C96-676AE7872A4F |
---|
005 | 202011231533 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20201123153339|zluuyen |
---|
100 | |aMaloney, Katherine P. |
---|
245 | |aSusceptibility of sweet potato (Ipomoea batatas) peel proteins to digestive enzymes / |cKatherine P. Maloney, Van-Den Truong, Jonathan C. Allen |
---|
300 | |aFrom p.56-65 |
---|
653 | |aAmylase inhibitor |
---|
653 | |aSweet potato peel |
---|
653 | |aTrypsin inhibitor |
---|
700 | |a Van-Den Truong |
---|
700 | |aAllen, Jonathan C. |
---|
773 | |tFood science & nutrition.|d2014|v2|i4 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|