• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664/.06
    Nhan đề: Antimicrobials in food /edited by P. Michael Davidson, John N. Sofos, A.L. Branen.

DDC 664/.06
Nhan đề Antimicrobials in food /edited by P. Michael Davidson, John N. Sofos, A.L. Branen.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản Boca Raton :Taylor & Francis,2005.
Mô tả vật lý 706 p. :ill. ;26 cm.
Tùng thư Food science and technology ;
Thuật ngữ chủ đề Anti-infective agents.
Thuật ngữ chủ đề Food additives.
Tác giả(bs) CN Branen, Alfred Larry,
Tác giả(bs) CN Davidson, P. Michael,
Tác giả(bs) CN Sofos, John Nikolaos.
Địa chỉ Thư viện Trường Đại học Nha Trang
000 01536cam a22003494a 4500
001123306
00212
0049EB83AA9-1A11-4BE3-95AA-492BFCF2F524
005202002190954
008041022s2005 flua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2004062074
020 |a0824740378 (hbk. : alk. paper)
020 |a9780824740375 (hbk. : alk. paper)
039|a20200219095447|bhungbt|y20200219095259|zhungbt
08200|a664/.06|222
24500|aAntimicrobials in food /|cedited by P. Michael Davidson, John N. Sofos, A.L. Branen.
250 |a3rd ed.
260 |aBoca Raton :|bTaylor & Francis,|c2005.
300 |a706 p. :|bill. ;|c26 cm.
4901 |aFood science and technology ;|v145
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aAnti-infective agents.
650 0|aFood additives.
7001 |aBranen, Alfred Larry,|d1945-
7001 |aDavidson, P. Michael,|d1950-
7001 |aSofos, John Nikolaos.
852|aThư viện Trường Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/antimicrobialsinfood_pmichaeldavidson/0antimicrobialsinfood_pmichaeldavidson_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét