Luận văn, luận án
635.8 Đ 116 Q
Nghiên cứu tận dụng nguyên liệu còn lại của quá trình chế biến thực phẩm (khoai tây, cà rốt, bia, đường) vào lĩnh vực trồng nấm nhằm nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cho nấm bào ngư xám (Pleurotus sajor-caju) /
DDC 635.8
Tác giả CN Đặng Hạnh Quyên
Nhan đề Nghiên cứu tận dụng nguyên liệu còn lại của quá trình chế biến thực phẩm (khoai tây, cà rốt, bia, đường) vào lĩnh vực trồng nấm nhằm nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cho nấm bào ngư xám (Pleurotus sajor-caju) / Đặng Hạnh Quyên; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2018
Mô tả vật lý 80 tr ; 27 cm
Tùng thư Ngành Công nghệ sinh học. Luận văn thạc sĩ
Thuật ngữ chủ đề Nấm (Thực phẩm)-Kỹ thuật trồng
Tác giả(bs) CN Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
Địa chỉ NTUKho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000007204
000 00000nam#a2200000ui#4500
00016
001103813
00216
004FABE1A78-C345-4AC0-8965-A415071398B7
005201903251616
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20190325161658|bvanpth|y20190314100713|zthanhnhan
082 |a635.8|bĐ 116 Q
100 |aĐặng Hạnh Quyên
245 |aNghiên cứu tận dụng nguyên liệu còn lại của quá trình chế biến thực phẩm (khoai tây, cà rốt, bia, đường) vào lĩnh vực trồng nấm nhằm nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cho nấm bào ngư xám (Pleurotus sajor-caju) / |cĐặng Hạnh Quyên; Nguyễn Anh Tuấn: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2018
300 |a80 tr ; |c27 cm|ephụ lục
490 |aNgành Công nghệ sinh học. Luận văn thạc sĩ
650 |aNấm (Thực phẩm)|xKỹ thuật trồng
700 |aNguyễn Anh Tuấn: GVHD
852|aNTU|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000007204
8561|uhttp://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/anhbia/01biathacsithumbimage.jpg
890|a1|c1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 2000007204 Kho tham khảo (SDH cũ) 635.8 Đ 116 Q Luận văn(Ths), Luận án(Ts) 1
  1 of 1 
Nhận xét