STT Nội dung
1
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương
Hà Nội : Phụ nữ, 1978
227 tr. ; 19 cm
Hoàng Phương

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:33) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 2002, 2009
403 tr. : minh họa ; 21 cm
Trần Minh Tâm

Đầu mục:13 (Lượt lưu thông:448) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:144)

3
Các quá trình công nghệ trong chế biến nông sản thực phẩm / Trần Minh Tâm
Hà Nội : Nông nghiệp, 1998
295 tr. ; 19 cm
Trần Minh Tâm

Đầu mục:2 (Lượt lưu thông:133) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Chế biến món ăn bằng màu / Hoàng Phương
Hà Nội : Phụ nữ, 1981
93 tr. ; 19 cm
Hoàng Phương

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:35) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, ĐH Công nghiệp Tp.HCM, 1993, 2010
282 tr ; 21 cm


Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:509) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:203)