STT Nội dung
1
Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm : Tập 3: Truyền khối / Võ Văn Bang, Vũ Bá Minh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Kỹ thuật, 1998
323 tr. ; 27 cm
Võ Văn Bang

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:65) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:63)

2
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 4 : Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng, luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy) / Nguyễn Bin
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
393 tr. ; 24 cm
Nguyễn Bin

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:254) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:59)

3
Fish drying and smoking : production and quality / edited by Peter E. Doe
Boca Raton : CRC Press, 1998
250 p. ; 21 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Handbook of industrial drying / edited by Arun S. Mujumdar.
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2014
1334 p.


Tài liệu số:1

5
Heat and Mass Transfer : Fundamentals and applications / Yunus A. Cengel, Afshin J. Ghajar
New York : Mc-Graw Hill., 2007, 2015
1208 p.
Cengel, Yunus A.

Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:10)