STT Nội dung
1
Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xxviii, 542 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

2
Thực phẩm và an toàn thực phẩm / Nguyễn Văn Lợi
Hà Nội : Bách khoa Hà Nội, 2018
335 tr. : Sơ đồ ; 27 cm
Nguyễn Văn Lợi

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:40)

3
Vệ sinh - An toàn thực phẩm / Phạm Thị Đan Phượng
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012, 2013, 2014, 2017,2018, 2021
577 tr.
Phạm Thị Đan Phượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:7 (Lượt truy cập:124)