Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Advances in fermented foods and beverages : improving quality, technologies and health benefits / edited by Wilhelm Holzapfel ; contributors, V. Alessandria [and forty-four others]
Cambridge, England ; Kidlington, Englan : Woodhead Publishing, 2015
562 p.
Tài liệu số:1
2
Batch fermentation : modeling, monitoring, and control / Ali Cinar ... [et al.].
New York : Marcel Dekker, c2003.
xxxi, 606 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
3
Brewing : new technologies / edited by C.W. Bamforth.
Cambridge : Woodhead Pub. ; 2006.
xiv, 484 p. : ill. ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Brewing : science and practice / Dennis E. Briggs ... [et al.].:
Boca Raton : CRC Press ; : 2004.
xviii, 881 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)
5
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Giáo Dục, 2006
298 tr. ; 27 cm
Nguyễn Xuân Phương
Gồm: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm như: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, kỹ thuật sản xuất dầu béo, lương thực, đường...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:921) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:58)
1
2
3
4
of 4