STT Nội dung
1
2
Batch fermentation : modeling, monitoring, and control / Ali Cinar ... [et al.].
New York : Marcel Dekker, c2003.
xxxi, 606 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

3
Brewing : new technologies / edited by C.W. Bamforth.
Cambridge : Woodhead Pub. ; 2006.
xiv, 484 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

4
Brewing : science and practice / Dennis E. Briggs ... [et al.].:
Boca Raton : CRC Press ; : 2004.
xviii, 881 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)


5
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Giáo Dục, 2006
298 tr. ; 27 cm
Nguyễn Xuân Phương
Gồm: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm như: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, kỹ thuật sản xuất dầu béo, lương thực, đường...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:921) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:58)