STT Nội dung
1
Công nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm / Lê Thị Tưởng
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2023
201tr
Lê Thị Tưởng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:81)

2
Edible oil processing / edited by Wolf Hamm, Richard Hamilton and Gijs Calliauw.
Chichester, West Sussex : Wiley-Blackwell, 2013
341 p.


Tài liệu số:1

3
Edible oil processing from a patent perspective / Albert J. Dijkstra.
New York : Springer, c2013.
284 p.
Dijkstra, Albert J.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:5)

4
Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1993
279 tr. ; 19 cm
Nguyễn Quang Lộc

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:112) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:53)

5
Nutritionally enhanced edible oil and oilseed processing / editors, Nurhan Turgut Dunford, H. Brian Dunford.
Champaign, Ill. : AOCS Press, c2004.
vi, 314 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)