STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến sản phẩm lên men / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông nghiệp, 1998
174 tr ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:796) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:200)

2
Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền / Nguyễn Thị Hiền, Giang Thế Bính, Nguyễn Đức Lượng
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
358 tr. ; 27 cm
Nguyễn Thị Hiền

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:465) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:53)

3
Công nghệ vi sinh vật. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
TP. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Bách khoa, 1996
207 tr. : minh họa ; 19 cm
Nguyễn Đức Lượng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:49) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)