STT Nội dung
1
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)

2
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 1: Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn
Hà Nội : Nông nghiệp, 2006
254 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:893) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:206)

3
Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Huy Quang, Huỳnh Lê Tâm
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2005
93 tr. : minh họa ; 29 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo

Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:165) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:34)

4
Hướng dẫn xử lý và bảo quản tôm sú nguyên liệu / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen biên soạn
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2002
68 tr. ; 27 cm
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo

Đầu mục:42 (Lượt lưu thông:324) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:51)

5
Seafood thawing : Seafish Research & Development / Michaela Archer, Mark Edmonds and Martin George
Seafish and the Seafood Training Academy, 2008
46 p.


Tài liệu số:1