STT Nội dung
1
Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1993
279 tr. ; 19 cm
Nguyễn Quang Lộc

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:112) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:53)

2
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất sốt Mayonnaise giàu Omega - 3,6,9 từ dầu gấc và dầu hạt cải / Võ Thị Y Nguyên; Phan Thị Khánh Vinh: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2013
58 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 27 cm
Võ Thị Y Nguyên

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:35)

3
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm Mayonnaise ít chất béo từ dầu hạt cải và gel Kappa-carrageenan / Ninh Đức Chi; Phan Thị Khánh Vinh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2012
62 tr. ; 27 cm +
Ninh Đức Chi

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:22)