Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng an toàn sản phẩm công nghệ sinh học và thực phẩm / Phạm Thị Đan Phượng
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, 2014
560 tr.
Phạm Thị Đan Phượng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:91)
2
Ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hóa học, thực phẩm và công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Trọng Đàn
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003
300 tr. ; 19 cm
Nguyễn Thị Hiền
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:458) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:95)
3
Salmonella – A dangerous foodborne pathogen / edited by Barakat S. M. Mahmoud
Rijeka, Croatia : InTech, 2011
445 p. : ill.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)