STT Nội dung
1
Advanced dairy science and technology / edited by Trevor J. Britz, Richard K. Robinson
Ames, Iowa : Blackwell Pub. ; : 2008.
xi, 300 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)



2
Cleaner production assessment in dairy processing / prepared by COWI Consulting Engineers and Planners AS and others
Copenhagen : Danish Environmental Protection Agency, : c2000.
viii, 95 p. : ill. ; 30 cm.
COWIconsult (Firm)

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

3
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa / Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002
171 tr. ; 19 cm
Lê Thị Liên Thanh

Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:146) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:65)

4
Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống : Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa / Lê Văn Việt Mẫn
Tp.HCM : Nxb.ĐHQG Tp. HCM, 2004
296 tr. ; 24 cm
Lê Văn Việt Mẫn

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:149) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Dairy ingredients for food processing / edited by Ramesh C. Chandan, Arun Kilara
Amex, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xii, 592 p. : ill. ; 26 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)